Day / Period | คาบที่ 1 08.30-09.30 | คาบที่ 2 09.30-10.30 | คาบที่ 3 10.30-11.30 | คาบที่ 4 11.30-12.30 | คาบที่ 5 12.30-13.30 | คาบที่ 6 13.30-14.30 | คาบที่ 7 14.30-15.30 | คาบที่ 8 15.30-16.30 | คาบที่ 9 16.30-17.30 | คาบที่ 10 17.30-18.30 | คาบที่ 11 18.30-19.30 | คาบที่ 12 19.30-20.30 | คาบที่ 13 20.30-21.30 |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mon | 5072602 การประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ Sect. 01 วทอ208 | ||||||||||||
Tue | 5001105 หลักการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรเบื้องต้น Sect. 99 เพาะเลี้ยง | ||||||||||||
Wed | 5072601 อาหารเพื่อสุขภาพ Sect. 01 A207 | ||||||||||||
Thu | 5072501 หลักการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร Sect. 01 นนทรีย์ | ||||||||||||
Fri | 5072601 อาหารเพื่อสุขภาพ Sect. 02 A208 | ||||||||||||
Sat | |||||||||||||
Sun |
# | DATETIME | GROUP_NAME | COURSE_ID | COURSE_NAME_TH | SECT | TEACHER | ROOM | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | Mon (6-10) | 660455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) | 5072602 | การประกอบอาหารเพื่อสุขภาพ | 01 | วทอ208 | |||
2 | Tue (1-2) | 590000003 (-) | 5001105 | หลักการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรเบื้องต้น | 99 ( TEACHER_2 ) | เพาะเลี้ยง | |||
3 | Wed (1-3) | 590000001 (-) | 5072601 | อาหารเพื่อสุขภาพ | 01 | A207 | |||
4 | Thu (6-9) | 660451101 (เกษตรศาสตร์) | 5072501 | หลักการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร | 01 | นนทรีย์ | |||
5 | Fri (1-3) | 590000001 (-) | 5072601 | อาหารเพื่อสุขภาพ | 02 | A208 |