Day / Period | คาบที่ 1 08.30-09.30 | คาบที่ 2 09.30-10.30 | คาบที่ 3 10.30-11.30 | คาบที่ 4 11.30-12.30 | คาบที่ 5 12.30-13.30 | คาบที่ 6 13.30-14.30 | คาบที่ 7 14.30-15.30 | คาบที่ 8 15.30-16.30 | คาบที่ 9 16.30-17.30 | คาบที่ 10 17.30-18.30 | คาบที่ 11 18.30-19.30 | คาบที่ 12 19.30-20.30 | คาบที่ 13 20.30-21.30 |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mon | 4513101 โภชนบำบัด Sect. 01 คหกรรม2 | ||||||||||||
Tue | |||||||||||||
Wed | |||||||||||||
Thu | 4513201 อาหารเพื่อสุขภาพ Sect. 01 คหกรรม | 4511203 การสุขาภิบาลและความปลอดภัยของอาหาร Sect. 01 คหกรรม1 | |||||||||||
Fri | 4513202 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประเมินคุณภาพอาหาร Sect. 01 คหกรรม | ||||||||||||
Sat | |||||||||||||
Sun |
# | DATETIME | GROUP_NAME | COURSE_ID | COURSE_NAME_TH | SECT | TEACHER | ROOM | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | Mon (1-4) | 650120601 (อาหารและโภชนาการ) | 4513101 | โภชนบำบัด | 01 | คหกรรม2 | |||
2 | Thu (1-4) | 650420601 (อาหารและโภชนาการ) | 4513201 | อาหารเพื่อสุขภาพ | 01 | คหกรรม | |||
3 | Thu (6-8) | 660420601 (อาหารและโภชนาการ) | 4511203 | การสุขาภิบาลและความปลอดภัยของอาหาร | 01 | คหกรรม1 | |||
4 | Fri (6-9) | 640420601 (อาหารและโภชนาการ) | 4513202 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประเมินคุณภาพอาหาร | 01 | คหกรรม |