ผศ.ปิยวรรณ ปาลาศ
Day / Periodคาบที่ 1
08.30-09.30
คาบที่ 2
09.30-10.30
คาบที่ 3
10.30-11.30
คาบที่ 4
11.30-12.30
คาบที่ 5
12.30-13.30
คาบที่ 6
13.30-14.30
คาบที่ 7
14.30-15.30
คาบที่ 8
15.30-16.30
คาบที่ 9
16.30-17.30
คาบที่ 10
17.30-18.30
คาบที่ 11
18.30-19.30
คาบที่ 12
19.30-20.30
คาบที่ 13
20.30-21.30
Mon5073102
บรรจุภัณฑ์อาหารและการออกแบบ
Sect. 01

ลีลาวดี

5073405
กระบวนการแช่เย็นและแช่แข็งอาหาร
Sect. 01

วทอ208

Tue5071402
กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Sect. 01

วทอ208

5073506
วิศวกรรมการแปรรูปอาหาร 2
Sect. 01

ลีลาวดี

Wed
Thu5072406
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารสมัยใหม่
Sect. 01

วทอ208

Fri
Sat
Sun

Summary

# DATETIME GROUP_NAME COURSE_ID COURSE_NAME_TH SECT TEACHER ROOM
1 Mon (1-4) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073102 บรรจุภัณฑ์อาหารและการออกแบบ 01 ลีลาวดี
2 Mon (6-10) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073405 กระบวนการแช่เย็นและแช่แข็งอาหาร 01 วทอ208
3 Tue (1-4) 660155801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5071402 กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 01 วทอ208
4 Tue (1-4) 660455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5071402 กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 02 วทอ208
5 Tue (7-10) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073506 วิศวกรรมการแปรรูปอาหาร 2 01 ลีลาวดี
6 Thu (6-10) 650455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5072406 เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารสมัยใหม่ 01 ( TEACHER_2 ) วทอ208
7 Thu (6-10) 660155801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5072406 เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารสมัยใหม่ 02 ( TEACHER_2 ) วทอ208