อ.ดร.นันทา เป็งเนตร์
Day / Periodคาบที่ 1
08.30-09.30
คาบที่ 2
09.30-10.30
คาบที่ 3
10.30-11.30
คาบที่ 4
11.30-12.30
คาบที่ 5
12.30-13.30
คาบที่ 6
13.30-14.30
คาบที่ 7
14.30-15.30
คาบที่ 8
15.30-16.30
คาบที่ 9
16.30-17.30
คาบที่ 10
17.30-18.30
คาบที่ 11
18.30-19.30
คาบที่ 12
19.30-20.30
คาบที่ 13
20.30-21.30
Mon
Tue5072304
การควบคุมและการประกันคุณภาพอาหาร
Sect. 01

ลีลาวดี

Wed
Thu5073202
ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร
Sect. 01

วทอ208

Fri5073801
การเตรียมประสบการณ์ภาคสนามทางอุตสาหกรรมอาหาร
Sect. 01

ลีลาวดี

5074903
สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1
Sect. 01

ลีลาวดี

5073201
จุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร
Sect. 01

วทอ208

Sat
Sun

Summary

# DATETIME GROUP_NAME COURSE_ID COURSE_NAME_TH SECT TEACHER ROOM
1 Tue (1-4) 650455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5072304 การควบคุมและการประกันคุณภาพอาหาร 01 ลีลาวดี
2 Thu (1-3) 660155801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5073202 ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 01 วทอ208
3 Thu (1-3) 660455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5073202 ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 02 วทอ208
4 Fri (1-2) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073801 การเตรียมประสบการณ์ภาคสนามทางอุตสาหกรรมอาหาร 01 ลีลาวดี
5 Fri (3-4) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5074903 สัมมนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 1 01 ลีลาวดี
6 Fri (10-12) 660455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5073201 จุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 01 วทอ208