อ.ดรุณี นาคเสวี
Day / Periodคาบที่ 1
08.30-09.30
คาบที่ 2
09.30-10.30
คาบที่ 3
10.30-11.30
คาบที่ 4
11.30-12.30
คาบที่ 5
12.30-13.30
คาบที่ 6
13.30-14.30
คาบที่ 7
14.30-15.30
คาบที่ 8
15.30-16.30
คาบที่ 9
16.30-17.30
คาบที่ 10
17.30-18.30
คาบที่ 11
18.30-19.30
คาบที่ 12
19.30-20.30
คาบที่ 13
20.30-21.30
Mon
Tue
Wed
Thu5073702
หลักการวิเคราะห์อาหาร
Sect. 01

จามจุรี

5072406
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารสมัยใหม่
Sect. 01

วทอ208

Fri5073407
เทคโนโลยีการใช้สารปรุงแต่งในอาหาร
Sect. 01

เพาะเลี้ยง

5074412
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
Sect. 01

จามจุรี

Sat
Sun

Summary

# DATETIME GROUP_NAME COURSE_ID COURSE_NAME_TH SECT TEACHER ROOM
1 Thu (1-5) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073702 หลักการวิเคราะห์อาหาร 01 จามจุรี
2 Thu (6-10) 650455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5072406 เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารสมัยใหม่ 01 วทอ208
3 Thu (6-10) 660155801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5072406 เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารสมัยใหม่ 02 วทอ208
4 Fri (1-4) 660155801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5073407 เทคโนโลยีการใช้สารปรุงแต่งในอาหาร 01 เพาะเลี้ยง
5 Fri (6-10) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5074412 ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม 01 จามจุรี