Day / Period | คาบที่ 1 08.30-09.30 | คาบที่ 2 09.30-10.30 | คาบที่ 3 10.30-11.30 | คาบที่ 4 11.30-12.30 | คาบที่ 5 12.30-13.30 | คาบที่ 6 13.30-14.30 | คาบที่ 7 14.30-15.30 | คาบที่ 8 15.30-16.30 | คาบที่ 9 16.30-17.30 | คาบที่ 10 17.30-18.30 | คาบที่ 11 18.30-19.30 | คาบที่ 12 19.30-20.30 | คาบที่ 13 20.30-21.30 |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mon | 3563309 การเขียนแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการอาหาร Sect. 01 A402 | 3541101 หลักการตลาด Sect. 01 FMS109 | |||||||||||
Tue | |||||||||||||
Wed | |||||||||||||
Thu | |||||||||||||
Fri | |||||||||||||
Sat | |||||||||||||
Sun |
# | DATETIME | GROUP_NAME | COURSE_ID | COURSE_NAME_TH | SECT | TEACHER | ROOM | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | Mon (1-4) | 660155801 (เทคโนโลยีการอาหาร) | 3563309 | การเขียนแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการอาหาร | 01 | A402 | |||
2 | Mon (6-8) | 650441701 (ภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ) | 3541101 | หลักการตลาด | 01 | FMS109 |