Day / Period | คาบที่ 1 08.30-09.30 | คาบที่ 2 09.30-10.30 | คาบที่ 3 10.30-11.30 | คาบที่ 4 11.30-12.30 | คาบที่ 5 12.30-13.30 | คาบที่ 6 13.30-14.30 | คาบที่ 7 14.30-15.30 | คาบที่ 8 15.30-16.30 | คาบที่ 9 16.30-17.30 | คาบที่ 10 17.30-18.30 | คาบที่ 11 18.30-19.30 | คาบที่ 12 19.30-20.30 | คาบที่ 13 20.30-21.30 |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mon | 5071402 กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร Sect. 01 จามจุรี | ||||||||||||
Tue | |||||||||||||
Wed | 5074416 การแปรรูปอาหารท้องถิ่น Sect. 01 A207 | ||||||||||||
Thu | 5074416 การแปรรูปอาหารท้องถิ่น Sect. 02 A207 | 5073406 การแปรรูปผักและผลไม้ Sect. 01 วทอ208 | |||||||||||
Fri | |||||||||||||
Sat | |||||||||||||
Sun |
# | DATETIME | GROUP_NAME | COURSE_ID | COURSE_NAME_TH | SECT | TEACHER | ROOM | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | Mon (1-4) | 650455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) | 5071402 | กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 01 | จามจุรี | |||
2 | Wed (1-5) | 590000001 (-) | 5074416 | การแปรรูปอาหารท้องถิ่น | 01 | A207 | |||
3 | Thu (1-5) | 590000001 (-) | 5074416 | การแปรรูปอาหารท้องถิ่น | 02 | A207 | |||
4 | Thu (6-10) | 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) | 5073406 | การแปรรูปผักและผลไม้ | 01 | วทอ208 |