อ.ดร.นันทา เป็งเนตร์
Day / Periodคาบที่ 1
08.30-09.30
คาบที่ 2
09.30-10.30
คาบที่ 3
10.30-11.30
คาบที่ 4
11.30-12.30
คาบที่ 5
12.30-13.30
คาบที่ 6
13.30-14.30
คาบที่ 7
14.30-15.30
คาบที่ 8
15.30-16.30
คาบที่ 9
16.30-17.30
คาบที่ 10
17.30-18.30
คาบที่ 11
18.30-19.30
คาบที่ 12
19.30-20.30
คาบที่ 13
20.30-21.30
Mon5074801
สหกิจศึกษาทางอุตสาหกรรมอาหาร
Sect. 01

ออกฝึก85

Tue
Wed5073202
ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร
Sect. 01

วทอ208

Thu5073201
จุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร
Sect. 01

ลีลาวดี

Fri5073304
การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
Sect. 01

วทอ208

5072301
การควบคุมคุณภาพอาหาร
Sect. 01

วทอ208

Sat
Sun

Summary

# DATETIME GROUP_NAME COURSE_ID COURSE_NAME_TH SECT TEACHER ROOM
1 Mon (13-13) 620455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5074801 สหกิจศึกษาทางอุตสาหกรรมอาหาร 01 ออกฝึก85
2 Wed (1-3) 650455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5073202 ปฏิบัติการจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 01 วทอ208
3 Thu (6-8) 650455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5073201 จุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์อาหาร 01 ลีลาวดี
4 Fri (1-4) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073304 การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส 01 วทอ208
5 Fri (6-10) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5072301 การควบคุมคุณภาพอาหาร 01 วทอ208