Day / Periodคาบที่ 1
08.30-09.30
คาบที่ 2
09.30-10.30
คาบที่ 3
10.30-11.30
คาบที่ 4
11.30-12.30
คาบที่ 5
12.30-13.30
คาบที่ 6
13.30-14.30
คาบที่ 7
14.30-15.30
คาบที่ 8
15.30-16.30
คาบที่ 9
16.30-17.30
คาบที่ 10
17.30-18.30
คาบที่ 11
18.30-19.30
คาบที่ 12
19.30-20.30
คาบที่ 13
20.30-21.30
Mon5071402
กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Sect. 01

จามจุรี

Tue
Wed
Thu5073406
การแปรรูปผักและผลไม้
Sect. 01

วทอ208

Fri5073304
การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส
Sect. 01

วทอ208

5072301
การควบคุมคุณภาพอาหาร
Sect. 01

วทอ208

Sat
Sun

Summary

# DATETIME GROUP_NAME COURSE_ID COURSE_NAME_TH SECT TEACHER ROOM
1 Mon (1-4) 650455801 (เทคโนโลยีการอาหาร) 5071402 กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 01 ( TEACHER_2 ) จามจุรี
2 Thu (6-10) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073406 การแปรรูปผักและผลไม้ 01 ( TEACHER_2 ) วทอ208
3 Fri (1-4) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5073304 การประเมินคุณภาพอาหารโดยประสาทสัมผัส 01 ( TEACHER_2 ) วทอ208
4 Fri (6-10) 640455801 (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) 5072301 การควบคุมคุณภาพอาหาร 01 ( TEACHER_2 ) วทอ208