Day / Period | คาบที่ 1 08.30-09.30 | คาบที่ 2 09.30-10.30 | คาบที่ 3 10.30-11.30 | คาบที่ 4 11.30-12.30 | คาบที่ 5 12.30-13.30 | คาบที่ 6 13.30-14.30 | คาบที่ 7 14.30-15.30 | คาบที่ 8 15.30-16.30 | คาบที่ 9 16.30-17.30 | คาบที่ 10 17.30-18.30 | คาบที่ 11 18.30-19.30 | คาบที่ 12 19.30-20.30 | คาบที่ 13 20.30-21.30 |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mon | 4512204 อาหารนานาชาติ Sect. 01 คหกรรม2 | 4511202 หลักการประกอบอาหาร Sect. 02 คหกรรม2 | |||||||||||
Tue | 4513210 อาหารท้องถิ่น Sect. 01 คหกรรม1 | ||||||||||||
Wed | |||||||||||||
Thu | 4512206 อาหารยุโรป Sect. 01 คหกรรม2 | 4513205 เครื่องดื่มและไอศกรีม Sect. 01 จัดเลี้ยง | |||||||||||
Fri | 4511202 หลักการประกอบอาหาร Sect. 01 คหกรรม2 | ||||||||||||
Sat | |||||||||||||
Sun |
# | DATETIME | GROUP_NAME | COURSE_ID | COURSE_NAME_TH | SECT | TEACHER | ROOM | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | Mon (1-4) | 640420601 (อาหารและโภชนาการ) | 4512204 | อาหารนานาชาติ | 01 | คหกรรม2 | |||
2 | Mon (6-9) | 650420601 (อาหารและโภชนาการ) | 4511202 | หลักการประกอบอาหาร | 02 | คหกรรม2 | |||
3 | Tue (1-4) | 640120601 (อาหารและโภชนาการ) | 4513210 | อาหารท้องถิ่น | 01 | คหกรรม1 | |||
4 | Thu (1-4) | 650120601 (อาหารและโภชนาการ) | 4512206 | อาหารยุโรป | 01 | คหกรรม2 | |||
5 | Thu (6-9) | 630420601 (อาหารและโภชนาการ) | 4513205 | เครื่องดื่มและไอศกรีม | 01 | จัดเลี้ยง | |||
6 | Fri (1-4) | 650120601 (อาหารและโภชนาการ) | 4511202 | หลักการประกอบอาหาร | 01 | คหกรรม2 |