อ.กานต์ธิดา ไชยมา
Day / Periodคาบที่ 1
08.30-09.30
คาบที่ 2
09.30-10.30
คาบที่ 3
10.30-11.30
คาบที่ 4
11.30-12.30
คาบที่ 5
12.30-13.30
คาบที่ 6
13.30-14.30
คาบที่ 7
14.30-15.30
คาบที่ 8
15.30-16.30
คาบที่ 9
16.30-17.30
คาบที่ 10
17.30-18.30
คาบที่ 11
18.30-19.30
คาบที่ 12
19.30-20.30
คาบที่ 13
20.30-21.30
Mon4512204
อาหารนานาชาติ
Sect. 01

คหกรรม2

4511202
หลักการประกอบอาหาร
Sect. 02

คหกรรม2

Tue4513210
อาหารท้องถิ่น
Sect. 01

คหกรรม1

Wed
Thu4512206
อาหารยุโรป
Sect. 01

คหกรรม2

4513205
เครื่องดื่มและไอศกรีม
Sect. 01

จัดเลี้ยง

Fri4511202
หลักการประกอบอาหาร
Sect. 01

คหกรรม2

Sat
Sun

Summary

# DATETIME GROUP_NAME COURSE_ID COURSE_NAME_TH SECT TEACHER ROOM
1 Mon (1-4) 640420601 (อาหารและโภชนาการ) 4512204 อาหารนานาชาติ 01 คหกรรม2
2 Mon (6-9) 650420601 (อาหารและโภชนาการ) 4511202 หลักการประกอบอาหาร 02 คหกรรม2
3 Tue (1-4) 640120601 (อาหารและโภชนาการ) 4513210 อาหารท้องถิ่น 01 คหกรรม1
4 Thu (1-4) 650120601 (อาหารและโภชนาการ) 4512206 อาหารยุโรป 01 คหกรรม2
5 Thu (6-9) 630420601 (อาหารและโภชนาการ) 4513205 เครื่องดื่มและไอศกรีม 01 จัดเลี้ยง
6 Fri (1-4) 650120601 (อาหารและโภชนาการ) 4511202 หลักการประกอบอาหาร 01 คหกรรม2